Hanoi: 24B Lý Thái Tổ. HK / Saigon: 116 Sương Nguyệt Ánh. Q1

BẢO DƯỠNG VÀ SPA SIÊU PHẨM TRỊ GIÁ 62.000$

BẢO DƯỠNG VÀ SPA SIÊU PHẨM TRỊ GIÁ 62.000$

Đây là phiên bản Hublot Big Bang Chronograph, ref : 341.px.9010.rx.1704 với thân vỏ vàng hồng nguyên khối, full kim cương cùng mức giá đắt đỏ.

ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG TRƯỚC KHI SPA & CÁC KHÂU XỬ LÝ:
Chúng tôi đón nhận chiếc đồng hồ này trong tình trạng khá “thê thảm” . Toàn bộ thân vỏ không những xước xát mà còn cấn móp do chủ nhân làm rơi, vài điểm ở mặt số bị oxi hoá sẫm đen và thời gian bị chậm 2p/ ngày. 
• Sản phẩm ngay lập tức được mổ xẻ cho từng bộ phận xử lý, toàn bộ máy được bảo dưỡng, lau dầu và tinh chỉnh lấy lại sự chính xác hoàn toàn. Với đặc thù thân vỏ thiết kết dạng “phay xước” nên khâu làm mới và tạo xước có lẽ là khó khăn nhất, đặc biệt phần đáy đồng hồ. Những vân xước phải đạt độ đồng đều, chính xác hoàn hảo, bởi lẽ độ nông sâu của vân sẽ quyết định sản phẩm có đạt được tiêu chuẩn về đẹp. Làm sạch bề mặt số cũng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ tuyệt đối, đặc biệt là những chiếc kim, chỉ một sơ xuất cũng rất khó để có linh kiện thay thế….
• Bàn giao lại đồng hồ cho anh khách hàng với độ mới đạt 98%, sự hài lòng của anh cũng chính là động lực để team 24spa củng cố và phát triển hơn nữa trong tương lai. 
Trân trọng…!

BẢO DƯỠNG VÀ SPA SIÊU PHẨM TRỊ GIÁ 62.000$
BẢO DƯỠNG VÀ SPA SIÊU PHẨM TRỊ GIÁ 62.000$
BẢO DƯỠNG VÀ SPA SIÊU PHẨM TRỊ GIÁ 62.000$
BẢO DƯỠNG VÀ SPA SIÊU PHẨM TRỊ GIÁ 62.000$

[24CARA SPA] – ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với sự uy tín đã được khẳng định trên thị trường, 24CARA SPA không ngừng đẩy mạnh mở rộng và phát triển. Với đội ngũ thợ thủ công giàu kinh nghiệm, 24Cara tự hào đem tới những công nghệ mới nhất cùng các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu, giúp “hồi sinh” những món đồ hiệu của Quý khách hàng một cách hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

•• Quý khách vui lòng gửi ẢNH TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM để 24Cara Spa đánh giá, lên phương án khắc phục và tư vấn nhanh chóng – tận tình – chi tiết nhất có thể.

Trân trọng!
———————–
• Ảnh / Video thuộc bản quyền 24Cara Studio 
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112223
[24CARA SPA]

#24Cara_Authentic#24Caraspa
#Spa_hang_hieu_uy_tin#SpaHangHieu#SpaDoHieu
#Spatuixach#spatuixachhanghieu#suatuihanghieu#suatuixach
#lam_sach_do_da_hang_hieu#cham_soc_do_da_hang_hieu
#sua_giay_hang_hieu#đóng_đế_giày#Làm_mới_trang_sức#phục_chế_trang_sức#đánh_bóng_đồng_hồ#dây_da_đồng_hồ_handmade#cnc_linh_kiện_thay_thế#xi_mạ_vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *