Ẩn sau những chiếc túi hàng hiệu mang tên Chanel mà mọi cô gái đều khao khát là những bí mật thú vị. Nếu đang tìm kiếm một túi xách hàng hiệu Chanel, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Là một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, Chanel giống với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác luôn phải đau đầu với nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan. Nhưng nếu đã là hàng giả thì dù cho có được làm hoàn hảo đến đâu đi chăng nữa, thì nó vẫn là hàng giả và vẫn có những điểm không giống so với hàng “auth” được. Nếu bạn là một tín đồ hàng hiệu thực sự, bạn có con mắt tinh tường, chắc chắn những điểm khác biệt nhỏ kia sẽ không thể nào qua mắt được bạn, nhưng nếu bạn còn chưa có kinh nghiệm mà đang muốn tìm mua một chiếc túi xách hàng hiệu Chanel, bài viết dưới đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn chọn được hàng “auth” thực sự.

Về chất liệu túi xách Chanel

Bí mật của những chiếc túi hàng hiệu Chanel

Những chiếc túi xách Chanel hàng hiệu thường được làm bằng da cá tầm hoặc da cừu, có những thiết kế đặc biệt còn được kết hợp với chất liệu denim hay vải tweed tạo nên nét đặc biệt phù hợp với những khách hàng yêu thích vẻ đẹp mới lạ và độc đáo.

Với những chiếc túi xách được giới thiệu là làm từ da cá tầm, bạn phải kiểm tra thật kỹ vân da. Nếu vân da có sự đều nhau và lặp đi lặp lại thì có khả năng đó là hàng giả. Còn da thật, đường vân rất tự nhiên và có mùi đặc trưng, khi chạm tay vào sẽ có cảm giác mềm mại. Nếu bạn ngửi thấy mùi nhựa hoặc mùi keo thì đó chắc chắn là hàng giả.

Logo được gắn ở khóa túi xách

Logo hình 2 chữ C đối lưng vào nhau là điểm nhấn đặc biệt của chiếc túi xách Chanel. Bạn cần tinh ý nhận ra chữ C bên phải có nửa trên nằm chồng lên chữ C bên trái và nửa dưới thì ngược lại. Đôi khi, chữ C bên trái sẽ có một dấu khắc, bạn hãy yên tâm vì đó là chiếc túi xách được sản xuất tại Pháp, nếu không có dấu khắc, chiếc túi đó được làm tại Ý. Bạn nên đối chiếu chi tiết này với tem mác được in bên trong. Một chi tiết dễ nhận thấy là các chi tiết khóa và dây treo phải cùng màu và được mạ vàng, nếu có sự chênh lệch giữa các chi tiết, túi xách đó không nằm ngoài khả năng cũng là hàng giả.

Chi tiết chần quả trám

Bí mật của những chiếc túi hàng hiệu Chanel

Chi tiết chần trám là nét đặc trưng nổi bật ở dòng túi xách hàng hiệu Chanel. Những đường may ở túi da thật sẽ chìm xuống và bề mặt có độ phồng vừa phải, còn ở túi giả đường may được nhận thấy rất rõ, bề mặt da có độ căng phồng lớn và độ đàn hồi kém. Những quả trám ở chiếc túi thật cũng được may đều tăm tắp, mỗi cạnh của quả trám có chính xác là 10 mũi khâu và khi đóng nắp, các cạnh quả trám vẫn tiếp nối liền mạch với nhau một cách hoàn hảo.

Nhãn mác bên trong túi

Nhãn mác bên trong túi phải được mạ trung màu với các chi tiết kim loại và nhãn chính hãng phải là “Made in France” hoặc “Made in Italy”

Tem chống hàng giả

Những chiếc túi của Chanel luôn có tem chống hàng giả. Tem này có số seri được in theo kỹ thuật hologram (kỹ thuật in 3 chiều) được đính bên trong túi. Số seri này bao gồm 7 hoặc 8 chữ số và phải trùng với số seri trên thẻ đính kèm.

Leave a Comment