Hanoi: 24B Lý Thái Tổ. HK / Saigon: 116 Sương Nguyệt Ánh. Q1

ĐẾN VỚI 24CARA SPA QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN MỘT SỰ TIN TƯỞNG

ĐẾN VỚI 24CARA SPA QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN MỘT SỰ TIN TƯỞNG

“Anh tin tưởng hoàn toàn vào em, cứ làm tốt nhất có thể em nhé!” – câu nói mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ Khách hàng của mình, mà mỗi khi nghe xong đều có một cảm giác vừa vui mà vừa đầy trọng trách. Câu “Hãy làm tốt nhất có thể” chính là một thử thách, vì khi chúng ta làm một việc gì đó không có định hướng, không biết điểm đích tới là đâu luôn rất khó khăn. Khi ấy ta phải đặt chính mình vào vị trí của Khách hàng và xem những gì có thể làm được. Một chiếc túi hay một chiếc giày đến tay đều phải được “soi xét” thật kỹ để liệt kê những lỗi đang có và lỗi nào có thể khắc phục được, khắc phục tới đâu và tới mức nào đều là do tâm huyết của người thợ.

Cũng không ít lần Khách hàng mang một món đồ trực tiếp từ một đơn vị khác làm dịch vụ như chúng tôi tới 24Cara Spa để yêu cầu làm lại một lỗi đã được xử lý. Chúng tôi hiểu đó là niềm tin của Khách hàng đặt toàn bộ vào đội ngũ Spa. Khách nói rằng “Anh nghĩ những việc đơn giản như thế này không cần phải mang tới bên em nhưng mà…”. Cầm trên tay một chiếc túi Louis Vuitton Messenger bag đời cũ mà quai túi đã đổi màu vì bụi bẩn, mồ hôi lâu năm, những chiếc tai khóa kéo đã mòn gần hết lớp mạ để lộ lớp cốt đồng đặc trưng của các món đồ mạ đời cũ. Hai góc túi nơi tiếp giáp cuối đường khóa zip đã bung chỉ và được dán lại rất cẩu thả bằng Keo X66 (mà chúng tôi hay gọi đùa là “keo chó”). Chúng tôi đã dần hiểu được cảm giác của Khách hàng khi nhận lại một chiếc túi như thế từ một nơi làm dịch vụ đồ hiệu trả về. Anh nói rằng chỉ cần khâu lại chỗ chỉ bung và đã bục do lâu ngày sử dụng. Nhưng công việc không đơn giản như vậy: ngoài việc khâu lại từng lỗ chỉ bị bung như yêu cầu của Quý khách hàng còn phải mạ lại các tai khoá đã bạc màu, vệ sinh toàn bộ khe kẽ mà bụi bẩn đã len lỏi; dây đeo bạc màu cũng được vệ sinh và diệt khuẩn kỹ lưỡng. 8 góc túi được tạo lại đường cong và chăm sóc đặc biệt: bù màu, chám vết xước da. 

Hãy làm cho Khách hàng cảm thấy mình nhận lại được nhiều hơn những gì họ có thể nghĩ ra. Đó chính là điều đội ngũ 24Cara Spa luôn muốn hướng tới.

[24CARA SPA] – ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với sự uy tín đã được khẳng định trên thị trường, 24CARA SPA không ngừng đẩy mạnh mở rộng và phát triển. Với đội ngũ thợ thủ công giàu kinh nghiệm, 24Cara tự hào đem tới những công nghệ mới nhất cùng các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu, giúp “hồi sinh” những món đồ hiệu của Quý khách hàng một cách hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

•• Quý khách vui lòng gửi ẢNH TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM để 24Cara Spa đánh giá, lên phương án khắc phục và tư vấn nhanh chóng – tận tình – chi tiết nhất có thể.

Trân trọng!
———————–
• Ảnh / Video thuộc bản quyền 24Cara Studio 
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112223
[24CARA SPA]

#24Cara_Authentic#24Caraspa
#Spa_hang_hieu_uy_tin#SpaHangHieu#SpaDoHieu
#Spatuixach#spatuixachhanghieu#suatuihanghieu#suatuixach
#lam_sach_do_da_hang_hieu#cham_soc_do_da_hang_hieu
#sua_giay_hang_hieu#đóng_đế_giày#Làm_mới_trang_sức#phục_chế_trang_sức#đánh_bóng_đồng_hồ#dây_da_đồng_hồ_handmade#cnc_linh_kiện_thay_thế#xi_mạ_vàng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *