Home  /  SPA HÀNG HIỆU   /  [GÓC SPA] LOẠI BỎ NẤM MỐC, LÀM MỚI KHOÁ, PHẦN DA VIỀN TÚI BỊ RÁCH

Một ngày Quý khách động tới chiếc messenger bag LV của mình và bỗng nhận ra chúng đã bị mốc trên toàn bộ khe kẽ và cả bên trong vải, bốc mùi khá khó chịu…

Đánh giá tình trạng trước khi Spa:

Nếu thoạt nhìn, người ta sẽ nghĩ rằng chỉ cần đưa chiếc túi trải qua quy trình vệ sinh chuyên sâu là có thể đưa vào phòng sấy để kết thúc quy trình. Nhưng khi đánh giá chi tiết thì vấn đề không còn đơn giản như vậy.

Có lẽ chủ nhân chiếc túi đã vô tình để tàn thuốc lá làm cháy một đốm trên quai túi, làm đổi mầu dây túi. Mặt kim loại cũng xước và bay mầu tương đối vì bị mài mòn, cộng thêm viền da góc túi bị rách làm lộ ra phần da gốc. Vậy nên quy trình để spa đưa chiếc túi về với vẻ đẹp vốn có không hề đơn giản.

Các khâu xử lý:

Chỉ riêng với công đoạn vệ sinh và diệt mốc đã mất tới một tuần. Sau đó là bước tái tạo lại các vết mòn da ở góc túi cũng khá khó khăn vì các cạnh da này rất sát với mặt vải sơn, điều đó hạn chế rất nhiều không gian thao tác tạo hình cho viền túi.
Mặt logo túi cũng được tác rời và sơn lại với đúng tông sắc và màu chuẩn của hãng.

Cùng với đó là việc vệ sinh quai túi cũng vô cùng vất vả, bởi không thể tách rời dây ra khỏi túi vì vậy việc vệ sinh từng cm dây đều phải rất kỹ càng.

Cuối cùng sau gần 2 tuần các công đoạn spa chiếc messenger bag tưởng như đơn giản cũng đã được hoàn thiện và trao trả với sự hài lòng tuyệt đối của cả kỹ thuật viên và chủ nhân chiếc túi.

[24CARA SPA] – Địa chỉ Spa Đồ Hiệu uy tín, chất lượng

Với sự uy tín đã được khẳng định trên thị trường, 24CARA SPA không ngừng đẩy mạnh mở rộng và phát triển. Với đội ngũ thợ thủ công giàu kinh nghiệm, 24Cara tự hào đem tới những công nghệ mới nhất cùng các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu, giúp “hồi sinh” những món đồ hiệu của Quý khách hàng một cách hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

•• Quý khách vui lòng gửi ẢNH TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM để 24Cara Spa đánh giá, lên phương án khắc phục và tư vấn nhanh chóng – tận tình – chi tiết nhất có thể.

Trân trọng!
———————–
• Ảnh / Video thuộc bản quyền 24Cara Studio 
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112223
[24CARA SPA]

#24Cara_Authentic#24Caraspa
#Spa_hang_hieu_uy_tin#SpaHangHieu#SpaDoHieu
#Spatuixach#spatuixachhanghieu#suatuihanghieu#suatuixach
#lam_sach_do_da_hang_hieu#cham_soc_do_da_hang_hieu
#sua_giay_hang_hieu#đóng_đế_giày#Làm_mới_trang_sức#phục_chế_trang_sức#đánh_bóng_đồng_hồ#dây_da_đồng_hồ_handmade#cnc_linh_kiện_thay_thế#xi_mạ_vàng

Không có phản hồi

LEAVE A COMMENT