Home  /  SPA HÀNG HIỆU   /  [GÓC SPA] XỬ LÝ DA GIÀY HERMES IRVING BỊ LOANG/NGẢ MÀU KÉM THẨM MỸ

Irving là 1 trong những mẫu giày Moccasin đặc trưng của Hermes. Bản phối 3 màu da là một trong những phiên bản “huyền thoại” mỗi khi nhắc đến Irving, Đây cũng là cái tên không thể thiếu của những quý ông muốn chơi với sắc màu.

ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM TRƯỚC KHI SPA:

Qua quá trình sử dụng, với điều kiện bảo quản và chăm sóc chưa hợp lý, lớp lót màu cam đặc trưng phía trong giày đã ngả màu, làm phần da bề mặt bị loang màu và khiến chủ nhân rơi vào tình trạng “bỏ thì thương mà vương thì tội”. Màu cam từ lót phai ra đã thấm sạch vào phần mép giày trắng. Tình trạng da khô, thiếu ẩm dẫn tới việc giữ màu càng chặt.

CÁC KHÂU XỬ LÝ:

Phải mất liên tục 8h đồng hồ, kĩ thuật viên xử lí mới tách được lớp màu cam ra khỏi từng mảng màu da. Tiếp đến là quá trình vệ sinh làm sạch, cung cấp dưỡng chất chuyên sâu trước khi đến phần quan trọng nhất – tái tạo lại màu sắc cho từng mảng da. Một trong những làm nên sự khác biệt của Hermes với thế giới xa sỉ phẩm đó chính là màu sắc. Mỗi màu sắc hermes sử dụng trên mỗi dòng sản phẩm đều có tên gọi riêng kèm với 1 ánh sắc riêng. Chính vì thế, phải mất tới gần 2 ngày kĩ thuật viên 24Cara Spa mới pha được đủ bộ màu tương tự màu gốc, bắt đầu quá trình khôi phục. Sau 5 ngày xử lý và chăm sóc, sản phẩm đã được lấy lại được sắc màu sinh động như mới sẵn sàng phục vụ Quý chủ nhân.

[24CARA SPA] – ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với sự uy tín đã được khẳng định trên thị trường, 24CARA SPA không ngừng đẩy mạnh mở rộng và phát triển. Với đội ngũ thợ thủ công giàu kinh nghiệm, 24Cara tự hào đem tới những công nghệ mới nhất cùng các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu, giúp “hồi sinh” những món đồ hiệu của Quý khách hàng một cách hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

•• Quý khách vui lòng gửi ẢNH TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM để 24Cara Spa đánh giá, lên phương án khắc phục và tư vấn nhanh chóng – tận tình – chi tiết nhất có thể. Trân trọng!
———————–
• Ảnh / Video thuộc bản quyền 24Cara Studio 
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112223
[24CARA SPA]

#24Cara_Authentic#24Caraspa
#Spa_hang_hieu_uy_tin#SpaHangHieu#SpaDoHieu
#Spatuixach#spatuixachhanghieu#suatuihanghieu#suatuixach
#lam_sach_do_da_hang_hieu#cham_soc_do_da_hang_hieu
#sua_giay_hang_hieu#đóng_đế_giày#Làm_mới_trang_sức#phục_chế_trang_sức#đánh_bóng_đồng_hồ#dây_da_đồng_hồ_handmade#cnc_linh_kiện_thay_thế#xi_mạ_vàng

Không có phản hồi

LEAVE A COMMENT