Home  /  SPA HÀNG HIỆU   /  [GÓC SPA] XỬ LÝ MÀU VÀ VẾT MÒN ĐẾ GIÀY, CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU GIÀY LOUIS VUITTON HOCKENHEIM MOCCASIN
[GÓC SPA] XỬ LÝ MÀU VÀ VẾT MÒN ĐẾ GIÀY, CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU GIÀY LOUIS VUITTON HOCKENHEIM MOCCASIN

ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG TRƯỚC KHI SPA:

Với những đôi giày moccasin sử dụng lâu ngày, những vết mòn đế hay gót là điều không thể tránh khỏi, và những đôi giày mang hiệu Louis Vuitton, Gucci hay Hermes cũng không phải là ngoại lệ. Theo thời gian, những vết mòn ấy ngày càng lớn hơn tạo thành các lỗ hổng khiến cho cát bụi, đất đá và nước lọt vào chân một cách dễ dàng. Không chỉ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ, những vết mòn ấy còn làm đôi giày trở nên xấu xí và lấy đi sự tự tin của chủ nhân một cách triệt để.

Nguyên nhân tạo ra những vết mòn ấy một phần do thói quen sử dụng giày hay cách đi đứng, phần khác do thời gian sử dụng quá lâu khiến đôi giày bị mất form tạo điều kiện cho những phần không vừa vặn tiếp xúc với mặt đường.

CÁC KHÂU XỬ LÝ:

Với mỗi đôi giày, độ mòn và những tác động không giống nhau khiến cho việc xử lý phải được đầu tư thích đáng phù hợp với tình trạng hiện tại của chúng. Đội ngũ 24Cara Spa chúng tôi hiểu và đã tìm cách khắc phục những nhược điểm cố hữu của dòng giày moccasin giúp lấy lại sự tự tin cho Quý khách hàng đồng thời kéo dài tuổi thọ cho những đôi giày được các quý ông ưa chuộng bậc nhất này.

[24CARA SPA] – ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với sự uy tín đã được khẳng định trên thị trường, 24CARA SPA không ngừng đẩy mạnh mở rộng và phát triển. Với đội ngũ thợ thủ công giàu kinh nghiệm, 24Cara tự hào đem tới những công nghệ mới nhất cùng các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu, giúp “hồi sinh” những món đồ hiệu của Quý khách hàng một cách hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

•• Quý khách vui lòng gửi ẢNH TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM để 24Cara Spa đánh giá, lên phương án khắc phục và tư vấn nhanh chóng – tận tình – chi tiết nhất có thể.

Trân trọng!
———————–
• Ảnh / Video thuộc bản quyền 24Cara Studio 
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112223
[24CARA SPA]

#24Cara_Authentic #24Caraspa 
#Spa_hang_hieu_uy_tin #SpaHangHieu #SpaDoHieu
#Spatuixach #spatuixachhanghieu #suatuihanghieu #suatuixach 
#lam_sach_do_da_hang_hieu #cham_soc_do_da_hang_hieu
#sua_giay_hang_hieu #đóng_đế_giày #Làm_mới_trang_sức#phục_chế_trang_sức #đánh_bóng_đồng_hồ#dây_da_đồng_hồ_handmade #cnc_linh_kiện_thay_thế #xi_mạ_vàng

Không có phản hồi

LEAVE A COMMENT