Ngày nay, trang sức là món phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi tín đồ thời trang. Để chiếc nhẫn tôn được tối đa vẻ đẹp của chủ nhân, bạn cần lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất với mình, tránh trường hợp nhẫn hay vòng bị quá chật hay quá rộng gây mất thẩm mĩ. 24Cara xin giới thiệu tới các bạn cách để đo size trang sức thật dễ dàng và tiện lợi

CÁCH 1: ĐO ĐƯỜNG KÍNH CHIẾC NHẪN TƯƠNG TỰ

 Hướng dẫn đo size trang sức

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

– Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

– Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

.- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên PNJ sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Nhẫn kim cương nữ cao cấp

CÁCH 2: ĐO THỦ CÔNG

 Hướng dẫn đo size trang sức Hướng dẫn đo size trang sức Hướng dẫn đo size trang sức Hướng dẫn đo size trang sức

Lấy số đo quanh ngón tay

  • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
  • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
  • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
  • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

CÁCH 3: TƯ VẤN TRỰC TIẾP Ở CỬA HÀNG 24CARA

SUNFLOWER DIAMOND ETERNITY RING - 18K WHITE GOLD

SUNFLOWER DIAMOND ETERNITY RING – 18K WHITE GOLD

Cách chính xác nhất để có 1 chiếc nhẫn với lát cắt kim cương vừa ý và kích thước phù hợp, bạn hãy tới cửa hàng 24Cara để được nhân viên tư vấn phù hợp nhất! Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên 24Cara giúp bạn!