Được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại đá quý”, kim cương được hình thành trong lòng Trái Đất cách đây hàng tỷ năm, hấp thụ những tinh hoa của trời đất xong lại mang trong mình vẻ thanh khiết đến hoàn hảo cùng độ cứng chắc vi diệu. Nếu bạn sinh tháng 4, kim cương chính là vị thần hộ mệnh dành cho bạn.

Kim cương - Thần hộ mệnh cho gia chủ sinh tháng 4

Nếu bạn sinh tháng 4 – kim cương chính là thần hộ mệnh cho bạn

Với vẻ đẹp bất tận, kim cương là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng dũng cảm. Đặc biệt, chúng còn là biểu tượng bất diệt trong tình yêu đôi lứa.

Trong ý nghĩa tâm linh, kim cương không chỉ phù hợp với người sinh tháng 4 mà còn phù hợp với những người tuổi Tuất. Đeo trang sức kim cương giúp mang lại may mắn và thành công cho bạn, giúp bạn lấy lại cân bằng, trí lực, sự nhiệt huyết trong công việc, cuộc sống, sự thăng hoa trong tình yêu. Đồng thời bảo bọc, che chở bạn khỏi những sức mạnh đen tối, những thế lực thù địch từ bên ngoài.

Xuất phát từ nguồn gốc, “Diamond” – kim cương có nguồn gốc từ “Adamas” trong thần thoại Hy Lạp, nghĩa là bất khả chiến bại. Bên cạnh sắc sáng trắng thuần khiết, kim cương thiên nhiên còn có một loạt các màu khác như xanh dương, xanh lá cây, hồng, đỏ, tím, cam, vàng, đen. Màu sắc của kim cương thiên nhiên được quyết định bởi loại tạp chất có trong quá trình hình thành của đá. Ví dụ như màu vàng do thành phần của ni-tơ hoặc màu xanh được tạo bởi hợp chất boron.

kim-cuong-than-ho-menh-cho-gia-chu-sinh-thang-4

Chưa có một lý do cụ thể nào về mối liên kết giữa tháng sinh và các loại đá quý. Tuy nhiên, các bản lưu của Kinh thánh xa xưa, có một chi tiết về vòng đá bao gồm 12 loại đá khác nhau được đeo trên người một vị Linh mục tối cao gắn liền với các cung hoàng đạo. Kể từ đó, người ta đeo đá quý theo tháng sinh nhất định của mình và coi chúng như bùa hộ mệnh.

Năm 1912, Hiệp hội trang sức quốc gia Hoa Kỳ đã đưa ra một danh sách các loại đá quý khác nhau ứng với từng tháng sinh.Theo danh sách đó thì kim cương là đá quý đại diện cho tháng 4 và những ai sinh vào tháng 4 sẽ đặc biệt phù hợp với loại đá quý này.

Là viên ngọc thấm đẫm lịch sử huyền bí lại mang vẻ đẹp thanh tao thoát tục, kim cương được hàng triệu triệu người trên thế giới khao khát ngưỡng mộ. Nếu bạn sinh tháng 4, hãy chọn mukim cương hoàn hảo ngay hôm nay để đồng hành và che chở cho mình nhé.

 

Xem thêm:

Bí quyết chọn trang sức đá quý hợp phong thủy

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy