Home  /  LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU   /  Kính râm hàng hiệu Dolce & Gabbana tại 24cara
Kính râm hàng hiệu Dolce & Gabbana tại 24cara

Ngoài, Hermes, Dior, Chanel, Louis Vuitton,…thì Dolce & Gabbana cũng được xem là thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của hãng phong phú, sang trọng từ thời trang đến phụ kiện. Trong đó, phải kể đến những chiếc kính râm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu kính râm hàng hiệu Dolce & Gabbana tại 24cara đang có sẵn. Hoặc nếu không có mẫu yêu thích bạn cũng có thể order, hàng sẽ đến tay bạn chỉ sau 10 – 15 ngày.

DOLCE & GABBANA DIAGONAL CUT SUNGLASSES GIÁ 5.800.000₫

Về thương hiệu Dolce & Gabbana

  • Dolce & Gabbana ra đời từ năm 1985 tại Italy đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thời trang. Thương hiệu do hai nhà sáng lập là Domenico Dolce và Stefano Gabbana – đã có công rất lớn trong sự nghiệp sáng tạo, định hình phong cách cho các hoạt động của Dolce & Gabbana.
  • Không chỉ thiết kế ở phân khúc đồ hiệu từ da thuộc như giày, quần áo, phụ kiện, trang sức, đồng hồ mà Dolce & Gabbana còn hợp tác sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm và kính thời trang mang đậm nét văn hóa Sicily.
  • Cho tới hiện nay, Dolce & Gabbana đã có mặt tại 40 quốc gia trên toàn thế giới và không ngừng phát triển và liên tục nâng cao vị thế thương hiệu của mình.
DOLCE & GABBANA EMPTY CUT WITH LOGO SUNGLASSES

Các mẫu kính râm hàng hiệu Dolce & Gabbana tại 24cara

Nói tới kính râm Dolce & Gabbana thì 24cara đang có rất nhiều mẫu để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người Việt. Có rất nhiều dòng, màu cho bạn lựa chọn với nhiều phong cách: cá tính, quyến rũ, năng động và bảo vệ an toàn cho đôi mắt. Như:

  1. DOLCE & GABBANA EMPTY CUT PINK LENSES WITH LOGO SUNGLASSES
  2. DOLCE & GABBANA ANGEL SUNGLASSES
  3. DOLCE & GABBANA DIAGONAL CUT SUNGLASSES
  4. DOLCE & GABBANA PRINCE SUNGLASSES
  5. DOLCE & GABBANA EMPTY CUT WITH LOGO SUNGLASSES
  6. DOLCE & GABBANA ROYAL METAL SUNGLASSES
DOLCE & GABBANA ROYAL METAL SUNGLASSES GIÁ 7.300.000₫

Các sản phẩm này có giá chỉ từ 4.800.000₫. Vì vậy nếu yêu thích đừng ngần ngại hãy liên hệ với 24cara ngay hôm nay để sở hữu nhanh nhất nhé!

Vì sao nên mua kính râm Dolce & Gabbana tại 24cara?

24cara là địa chỉ chuyên cung cấp hàng hiệu authentic của nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó có các loại mắt kính râm thời trang của Dolce & Gabbana.

Hiện nay tại 24cara có tất cả các mẫu mã kính râm Dolce & Gabbana hot nhất trên thế giới mà giá cả hết sức hợp lý, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Với kinh nghiệm và sự hiểu biết cao trong lĩnh vực hàng hiệu, đội ngũ tư vấn của 24cara sẽ đưa ra những thông tin chính xác và cụ thể nhất về những sản phẩm mà quý khách hàng quan tâm.

Sản phẩm của 24cara đều là chính hãng 100%, có giấy tờ chứng minh rõ ràng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng nên quý khách hàng có thể yên tâm. Với chất lượng, uy tín và dịch vụ tốt thì 24cara chắc chắn là điểm đến tốt nhất cho việc mua kính hiệu của các tín đồ.

Ngoài ra, tại store không có mẫu bạn yêu thích, chúng tôi có thể order giúp bạn chỉ từ 10 – 15 ngày sẽ có hàng đảm bảo với mức giá hợp lý và sản phẩm chắc chắn an toàn.

Xem thêm sản phẩm khác: Đồng hồ Hublot, kính Cartier authentic,…

Không có phản hồi

LEAVE A COMMENT