Hanoi: 24B Lý Thái Tổ. HK / Saigon: 116 Sương Nguyệt Ánh. Q1

NẤM MỐC – KẺ THÙ CỦA ĐỒ DA THUỘC

NẤM MỐC - KẺ THÙ CỦA ĐỒ DA THUỘC

Nấm mốc và vi khuẩn luôn tồn tại trong môi trường và không khí xung quanh chúng ta. Độ ẩm cao, nhiệt độ không phù hợp, đặc biệt với thời tiết mưa ẩm như hiện nay ở Việt Nam… là những điều kiện để nấm mốc phát triển trên bề mặt của những sản phẩm da thuộc và trở thành một trong những kẻ thù lớn nhất trong việc bảo quản và sử dụng đồ da. Việc chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên và phát hiện nấm mốc sớm trên các sản phẩm da rất quan trọng vì sự phát triển của nấm mốc theo thời gian sẽ phá huỷ bề mặt da một cách nghiêm trọng.

Tuỳ thuộc vào các loại da khác nhau thì những điều kiện cần thiết để bảo quản cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy, không phải tự dưng mà những thương hiệu lớn đều sở hữu một đội ngũ chuyên viên riêng để chăm sóc và bảo dưỡng các sản phẩm da, duy trì chất lượng da và giá trị của các sản phẩm. 

Với đội ngũ nhân viên 24Cara Spa đã được đào tạo chuyên môn trong việc hiểu thuộc tính các loại da cùng quy trình chăm sóc, bảo dưỡng và tái tạo những hư tổn từ nấm mốc chuyên nghiệp, Quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi gửi gắm những “đứa con tinh thần” của mình qua các dịch vụ của 24Cara Spa. Tại 24Cara Spa, chất lượng dịch vụ không còn chỉ là cảm nhận thành phẩm cuối cùng mà chính là cả quá trình tận tâm của đội ngũ chuyên viên trong việc mang lại vẻ đẹp vốn có cho những món đồ da sang trọng. 

“24Cara Spa – Quality is not only perceived by sight but also by touch”

[24CARA SPA] – ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với sự uy tín đã được khẳng định trên thị trường, 24CARA SPA không ngừng đẩy mạnh mở rộng và phát triển. Với đội ngũ thợ thủ công giàu kinh nghiệm, 24Cara tự hào đem tới những công nghệ mới nhất cùng các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu, giúp “hồi sinh” những món đồ hiệu của Quý khách hàng một cách hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

•• Quý khách vui lòng gửi ẢNH TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM để 24Cara Spa đánh giá, lên phương án khắc phục và tư vấn nhanh chóng – tận tình – chi tiết nhất có thể.

Trân trọng!
———————–
• Ảnh / Video thuộc bản quyền 24Cara Studio 
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112223
[24CARA SPA]

#24Cara_Authentic#24Caraspa
#Spa_hang_hieu_uy_tin#SpaHangHieu#SpaDoHieu
#Spatuixach#spatuixachhanghieu#suatuihanghieu#suatuixach
#lam_sach_do_da_hang_hieu#cham_soc_do_da_hang_hieu
#sua_giay_hang_hieu#đóng_đế_giày#Làm_mới_trang_sức#phục_chế_trang_sức#đánh_bóng_đồng_hồ#dây_da_đồng_hồ_handmade#cnc_linh_kiện_thay_thế#xi_mạ_vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *