Home  /  XU HƯỚNG THỜI TRANG   /  NHỮNG TUYỆT TÁC “GÂY THƯƠNG NHỚ” CỦA THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG HERMES
Những tuyệt tác gây thương nhớ của thương hiệu thời trang Hermes

Với thời trang Hermes, biểu tượng khi nhắc đến đơn giản là chiếc hộp màu cam và cỗ xe ngựa cao quý, mà phải là những tuyệt tác nằm bên trong đó. Túi xách Hermes Birkin, vòng Collier de Chien hay tấm khăn lụa mềm mại là thứ khiến giới mộ điệu toàn thế giới phải liêu xiêu.

Là một trong những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới, nhưng sự nổi bật của Hermes rõ ràng hơn nhiều. Không chỉ bởi giá cả quá đắt đỏ của mỗi sản phẩm mà còn là sự cống hiến sáng tạo vô tận cho thời trang thế giới trong suốt hơn 180 năm qua.

Khởi phát là một cửa hàng chuyên về đồ da và yên cương ngựa, đến nay Hermes là một thương hiệu thời trang tầm cỡ với đa dạng các ngành hàng và sản phẩm: quần áo, túi xách, vali, khăn lụa, đồng hồ, trang sức… Đáng chú ý nhất, là những sản phẩm sau đây khiến không chỉ những người sành đồ hiệu mà tất cả chúng ta đều phải thèm muốn

Túi Hermes

Những tuyệt tác gây thương nhớ của thương hiệu thời trang Hermes

Không hề nói quá khi gọi những chiếc túi Hermes là “huyền thoại”. Đặc biệt là 2 dòng túi xách kinh điển dành cho phái nữ là Hermes Kelly và Hermes Birkin. Ra đời khá muộn so với tên tuổi của thương hiệu, song 2 dòng túi xách này đã, đang và sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong lãnh địa thời trang toàn cầu.

Được làm từ chất liệu da đẳng cấp như da cá sấu, da trăn, da thằn lằn…qua quá trình cắt may thủ công của những nghệ nhân Hermes, những chiếc túi xách ra đời với vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết và đặc biệt là “không đụng hàng” với bất kỳ chiếc túi xách nào trước đó.

Vì chất liệu da đặc biệt, thời gian làm túi xách khá lâu và áp dụng thủ công hoàn toàn, những chiếc túi xách của Hermes được xếp vào loại cực hiếm. Hãng không bao giờ bán túi xách của mình trên các trang website online và để mua được 1 chiếc túi xách theo đúng ý mình, bạn phải chờ từ 1 – 2 năm hoặc lâu hơn, cho dù bạn có là một người nổi tiếng hay có tầm ảnh hưởng đi chăng nữa.

Đây quả là điều tuyệt vời mà thương hiệu thời trang Hermes mang đến cho những người phụ nữ yêu thích vẻ đẹp cá tính và sành điệu, mong muốn thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng tuyệt đối của mình.

Khăn lụa Hermes

Những tuyệt tác gây thương nhớ của thương hiệu thời trang Hermes

Ban đầu, lụa vốn được Hermes dùng để trang trí đồ cưỡi ngựa, cho đến năm 1937, những chiếc khăn lụa Hermes mới được ra đời.

Mỗi chiếc khăn lụa của Hermes được ra đời theo từng bước cực kỳ công phu và mất rất nhiều thời gian, được coi là tâm huyết máu thịt của những người thợ thủ công Hermes bậc thầy.

Khăn lụa Hermes không chỉ là một phụ kiện thời trang có giá trị, đó còn thể hiện sự xa xỉ phù phiếm và thời thượng của Paris hoa lệ khiến người ta không thể tưởng tượng được.

Những chiếc khăn lụa mềm mại lại có sức mạnh vô biên trong việc thể hiện quyền lực phái đẹp và bạn có tin cứ 25 giây lại có một chiếc khăn lụa Hermes được bán ra?

Vòng Collier de Chien

Một biểu tượng khác của thương hiệu thời trang Hermes được ra đời vào thập niên 40/XX là vòng Collier de Chien. Lấy cảm hứng từ những chiếc “vòng cổ chó” với phần da cao cấp và phần cứng chất liệu vàng hoặc platinum được nạm đinh cá tính. Collier de Chien đã thực sự lan rộng và thu hút với những tín đồ thời trang.

Những tuyệt tác gây thương nhớ của thương hiệu thời trang Hermes

Chiếc vòng tay Collier de Chien của Hermes được các tín đồ thời trang trên thế giới cực kỳ yêu thích

Trong thế giới trang sức của Hermes, ngoài Collier de Chien, những chiếc vòng Clic Clac H và vòng enamel mang họa tiết đa sắc cũng là những biểu tượng bất diệt và là niềm đam mê bất tận của phái đẹp toàn thế giới.

 

 

Không có phản hồi

LEAVE A COMMENT