Sinh ra và phát triển như một đế chế đồ hiệu, đặc biệt là những siêu phẩm túi xách của mình và từ đó Hermes đã và đang thiêu đốt ví tiền của hội dùng hàng hiệu trên khắp thế giới. Trong bài viết hôm nay 24cara sẽ giới thiệu đến bạn đọc về sản phẩm túi xách Hernes birkin da cá sấu để phần nào hiểu hơn về chiếc túi hội tụ những chuẩn mực của sản phẩm đồ hiệu đỉnh cao.

Túi xách Hermes birkin da cá sấu

Sự thật có như lời đồn đàng sau túi xách Hermes birkin da cá sấu

Là một thương hiệu lớn khắp trên toàn thế giới, chính vì vậy mà Hermes luôn có nhiều đối thủ đâm bị thóc chọc bị gạo nhằm gây ấn tượng xấu với khách hàng. Cụ thể với những thông tin gây giật gận như sự thật tàn nhẫn với các chú cá sấu sau những sản phẩm đồ hiệu… Bác bỏ thông tin trên Hermes khẳng định nguồn da cá xấu mình sử dụng là do nuôi chứ không hề săn bắt tự nhiên khiến nhiều người lầm tưởng.

Túi xách Hermes birkin da cá sấu

Cách nhận diện túi Hermes birkin da cá sấu thật

Dù bạn có tinh tường đến đâu thì việc bổ sung kiến thức để tránh những rủi ro đều đáng cân nhắc, dưới đây là một vài cách nhận biết được túi xách hàng hiệu authentic hermes da các sấu thật mà 24cara đưa tới bạn:

– Túi Birkin thật có form rất đứng dáng. Dù có cao, chúng cũng không bị phùng ra ở bên thân như túi nhái.

– Chú ý, túi Birkin luôn được làm thủ công tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ. Vì thế, các mũi khâu của hàng thật luôn chặt và nghiêng theo góc chéo tinh tế. Trái lại, túi Birkin nhái thường có đường chỉ lỏng lẻo, các mũi cũng nối đuôi nhau thẳng hàng.

– Hãng Hermes luôn chọn được loại da tốt nhất, có giá thành cao để làm túi Birkin. Vì thế, chúng phải mềm mại và có mùi thơm đặc trưng. Ở 2 điểm này thì túi nhái không bao giờ có được.

– Logo hay ký hiệu in trên túi cũng vẫn rõ ràng và sắc nét. Thế nhưng, với túi nhái, dù bề mặt có nhẵn hơn, logo vẫn lem nhem.

– Các đường trạm trổ khóa hay móc trên túi Birkin thật bao giờ cũng mảnh và rõ nét. Trong khi đó, các đường trạm trổ trên túi Birkin giả lại rất đậm và sâu.

– Tương xứng với giá, túi bảo vệ của Birkin bao giờ cũng được may từ vải 100% cotton chất lượng cao. Các đường may của túi cũng chặt và đều. Hơn hết, màu túi bảo vệ luôn là be sáng với logo Hermes màu nâu. Ngược lại, túi bảo vệ nhái thường có màu ghi sáng và logo màu đỏ rượu.

– Tất cả các dòng túi Birkin thật bao giờ cũng có mã số và tên của nghệ nhân đã làm ra nó. Ngoài ra, ổ khóa và chìa khóa cũng có mã số kèm theo. Mã số của tất cả phải trùng khớp nhau theo quy định gắt gao của Hermes.

Túi xách Hermes birkin da cá sấu

Xem mua túi xách hermes chính hãng ở đâu tại Việt Nam

Chọn mua túi xách hermes da cá sấu tại 24cara

Tại 24cara chúng tôi cung cấp đến bạn thế giới đồ hiệu chính hãng 100% đến từ các nhà mode nổi tiếng. Hãy nhanh chân đến với 24cara để chọn và sống trong không gian thời trang đỉnh cao và thỏa mãn đam mê dùng đồ hiệu chất lượng mà bạn mong muốn. Ngoài túi xách Hermes da cá sấu chung tôi còn rất nhiều thương hiệu khác mà bạn có thể ring về cho mình như kính louis vuitton giá bao nhiêuví louis vuitton nữ authenticđồ da louis vuitton,…

Comments (1)

  1. Pingback: Shop nhận order hàng hiệu uy tín nhất tại Việt Nam - MỘC GIA KHANG

Leave a Comment