Gucci là thương hiệu thời trang có nhiều sản phẩm cao cấp, nhưng túi xách và kính thời trang là nổi tiếng nhất, được ưa chuộng nhất và được coi là những sản phẩm để Gucci thể hiện quyền lực của mình trong giới thời trang hàng hiệu. Xuất hiện vào những năm gần đây, những chiếc mắt Kính hiệu Gucci là thiết kế đầu tiên trên con đường sáng tạo ra các sản phẩm dành cho cả phái nam và nữ. Lấy ý tưởng từ những chiếc kính thời xưa, Gucci đã sáng tạo và cho ra mắt các sản phẩm kính mắt thời trang đẳng cấp, thu hút và bảo vệ mắt cực kỳ an toàn.

Mắt kính hiệu gucci

Thương hiệu Gucci – biểu tượng quyền lực của thời trang

Cùng với các sản phẩm phụ kiện cao cấp như giày dép, quần áo, đồ trang sức…đến nay, Gucci là thương hiệu thời trang đầy quyền lực trên thế giới. Vài năm trở lại đây, Gucci tự phác thảo cho mình các hướng đi mới, đó là sự thân thiện với môi trường hơn, và thiết kế với bộ sưu tập kính mắt hàng hiệu authentic tuyệt đẹp, chất lượng và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, Gucci vẫn luôn duy trì được danh tiếng và phẩm chất của mình: độc đáo, chất lượng, sáng tạo, thời trang, và được làm thủ công bằng chính đôi tay của những nghệ nhân đến từ nước Ý.

Mắt kính hiệu gucci

Mắt kính hiệu gucci chính hãng giá bao nhiêu?

Giá của một chiếc kính Gucci nam nữ chính hãng dao động từ 8.000.000 vnđ trở lên. Tại Việt Nam địa chỉ mua các mặt hàng hiệu authentic uy tín, đảm bảo về chất lượng và giá thành chỉ có tại 24cara địa chỉ 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi qua 0926 37 2222 hoặc 0966 50 6666 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm mà bạn yêu thích nhé! Hoặc tru cập fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Mắt kính hiệu gucci

Cách phân biệt mắt kính Gucci thật và giả

– Tất cả các dòng mắt kính hiệu Gucci thật được sản xuất tại Italy bởi tập đoàn Safilo. Phải có dấu CE sau cụm từ “Made in Italy”. Dấu CE này được viết tắt từ chữ “Conformité European”, có nghĩa là phù hợp với các tiêu chuẩn đến từ Italy.

– Xem xét các phụ kiện đi cùng chiếc kính Gucci authentic:

✔️ Một chiếc khăn dùng để lau kính có màu nâu.

✔️ Hộp đựng kính mắt Gucci chính hãng.

✔️ Một chiếc túi bảo vệ bằng nhựa đựng kính có tên hãng sản xuất được in trên nó.

✔️ Giấy chứng nhận sản phẩm là hàng chính hãng trong một phong bì thư.

✔️ Một phiếu bảo hành của chính hãng Gucci.

✔️ Kiểm tra mặt trong của càng kính.

✔️ Sau các ký tự GG (viết tắt của thương hiệu Gucci) có thể là: Mã sản phẩm hay số Model thường là 4 số theo sau chữ S (S viết tắt của từ Sunglasses) và mã màu của sản phẩm là 4 ký tự hoặc số, có thể toàn là ký tự, hoặc toàn là số hoặc kết hợp cả hai.

✔️ Kiểm tra kích thước hay size kính.

– Phân biệt mắt kính hiệu gucci authentic dựa vào ve mắt kính:

✔️ Tại vị trí ve mắt kính sẽ có một logo của hãng Gucci. Rất nhiều kính Gucci fake không có đặc điểm này trên ve mắt kính đồng thời kiểm tra chữ viết trên kính.

✔️ Một chiếc kính Gucic fake thường có các từ sau mô tả cho nó như kính mắt phong cách từ Gucci, kính kiểu Gucci, hay đơn giản hơn là viết sai chữ Gucci.

– Kiểm tra Polarized: ️Kính mắt hiệu Gucci có lớp chống lóa Polarized tốt cho mắt người đeo đặc biệt là khi họ hay phải lái xe. Hãy thử xem chiếc kính mà bạn đã mua có lớp chống chói này không bằng cách đeo kính lên và nhìn vào màn hình máy tính với nhiều góc khác nhau.

– Kiểm tra trọng lượng của kính: Một chiếc kính Gucci fake thường được làm từ các vật liệu nhẹ hơn và rẻ hơn chiếc kính Gucci hàng hiệu authentic thật.

Xem thêm sản phẩm khác: thắt lưng hermes nữ bản nhỏđồng hồ hermes paris nữđồng hồ hermes paris nam,…