Hanoi: 24B Lý Thái Tổ. HK / Saigon: 116 Sương Nguyệt Ánh. Q1

CHI TIẾT KIM LOẠI – MỘT ĐIỂM NHẤN KHÔNG THỂ THIẾU

CHI TIẾT KIM LOẠI - MỘT ĐIỂM NHẤN KHÔNG THỂ THIẾU

Đã từ rất lâu, những chi tiết kim loại không thể thiếu trên những chiếc túi, chiếc ví hay trên những đôi giày… không chỉ với chức năng chính là khớp nối giữa các bộ phận trên những món đồ mà còn là điểm nhấn khẳng định dấu ấn, đẳng cấp riêng của những thương hiệu lừng danh.

Những chi tiết kim loại bị hỏng, thất lạc hay vì nhiều lý do mà không còn nằm đúng chỗ luôn là những bài toán khó đối với đội ngũ 24Cara Spa. Chỉ đơn giản là một chiếc ốc chốt thắt lưng hay một chiếc ốc vít ở tay cầm trên một chiếc túi,… là những thứ vô cùng đặc biệt, sẽ không thể kiếm đâu được những loại ốc như vậy ngoài thị trường bởi: đường ren, độ dài, thiết kế mặt vát hay chỉ đơn giản lớp mạ ở mặt ốc vít cũng khác biệt, thậm chí là duy nhất cho từng phiên bản của từng hãng khác nhau là hoàn toàn khác nhau.

Chính vì vậy, những yêu cầu chế tác các chi tiết kim loại đội ngũ 24Cara Spa luôn phải thực hiện một cách bài bản với thiết bị hiện đại để đảm bảo những sản phẩm thay thế đạt tới mức gần như hoàn hảo so với sản phẩm ban đầu. Từ những chiếc khoá gãy chốt, mất ốc vít của chiếc túi hàng hiệu hay những chi tiết tinh xảo đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối như với chiếc đồng hồ, kính mắt.. luôn cần đi cùng sự đầu tư chất xám và công nghệ một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Đội ngũ 24Cara Spa sẽ luôn cố gắng để làm hài lòng Quý khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

[24CARA SPA] – ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với sự uy tín đã được khẳng định trên thị trường, 24CARA SPA không ngừng đẩy mạnh mở rộng và phát triển. Với đội ngũ thợ thủ công giàu kinh nghiệm, 24Cara tự hào đem tới những công nghệ mới nhất cùng các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu, giúp “hồi sinh” những món đồ hiệu của Quý khách hàng một cách hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

•• Quý khách vui lòng gửi ẢNH TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM để 24Cara Spa đánh giá, lên phương án khắc phục và tư vấn nhanh chóng – tận tình – chi tiết nhất có thể.

Trân trọng!
———————–
• Ảnh / Video thuộc bản quyền 24Cara Studio 
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112223
[24CARA SPA]

#24Cara_Authentic#24Caraspa
#Spa_hang_hieu_uy_tin#SpaHangHieu#SpaDoHieu
#Spatuixach#spatuixachhanghieu#suatuihanghieu#suatuixach
#lam_sach_do_da_hang_hieu#cham_soc_do_da_hang_hieu
#sua_giay_hang_hieu#đóng_đế_giày#Làm_mới_trang_sức#phục_chế_trang_sức#đánh_bóng_đồng_hồ#dây_da_đồng_hồ_handmade#cnc_linh_kiện_thay_thế#xi_mạ_vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *