Hanoi: 24B Lý Thái Tổ. HK / Saigon: 116 Sương Nguyệt Ánh. Q1

LOẠI BỎ NẤM MỐC, TÁI TẠO MÀU SẮC VÍ LOUIS VUITTON

LOẠI BỎ NẤM MỐC, TÁI TẠO MÀU SẮC VÍ LOUIS VUITTON


ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG TRƯỚC KHI SPA & CÁC KHÂU XỬ LÝ:

24Cara Spa tiếp nhận 1 chiếc ví LV Damier Graphite Canvas Multiple Wallet với tình trạng khá tệ: đường viền chạy bao quanh ví bị bong tróc, gần như mất toàn bộ, da khô mất màu đa điểm và đặc biệt là mốc rất nặng.

Để Spa xử lý những lỗi này, đầu tiên là quá trình khử mốc. Sản phẩm sẽ được vệ sinh qua bằng dung dịch chuyên dụng để đẩy mốc trước khi cho vào phòng khử khuẩn. Do thời gian để lâu cùng với phần da bị khô, mốc đã tạo thành các chân ăn sâu lên trên bề mặt da gây nên hiện tượng mất màu. Sau 10h liên tục xử lí, lúc này chiếc ví đã sẵn sàng chuyển qua công đoạn chăm sóc chuyên sâu, tái tạo lại màu sắc mang lại một diện mạo mới cho món phụ kiện tưởng chừng như không thể cứu vãn.

[24CARA SPA] – ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với sự uy tín đã được khẳng định trên thị trường, 24CARA SPA không ngừng đẩy mạnh mở rộng và phát triển. Với đội ngũ thợ thủ công giàu kinh nghiệm, 24Cara tự hào đem tới những công nghệ mới nhất cùng các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu, giúp “hồi sinh” những món đồ hiệu của Quý khách hàng một cách hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

•• Quý khách vui lòng gửi ẢNH TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM để 24Cara Spa đánh giá, lên phương án khắc phục và tư vấn nhanh chóng – tận tình – chi tiết nhất có thể.

Trân trọng!
———————–
• Ảnh / Video thuộc bản quyền 24Cara Studio 
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112223
[24CARA SPA]

#24Cara_Authentic#24Caraspa
#Spa_hang_hieu_uy_tin#SpaHangHieu#SpaDoHieu
#Spatuixach#spatuixachhanghieu#suatuihanghieu#suatuixach
#lam_sach_do_da_hang_hieu#cham_soc_do_da_hang_hieu
#sua_giay_hang_hieu#đóng_đế_giày#Làm_mới_trang_sức#phục_chế_trang_sức#đánh_bóng_đồng_hồ#dây_da_đồng_hồ_handmade#cnc_linh_kiện_thay_thế#xi_mạ_vàng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *