Home  /  SPA HÀNG HIỆU   /  [GÓC SPA] VỆ SINH CƠ BẢN – CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU GIÀY DA LOUIS VUITTON

Việc chăm sóc, vệ sinh món đồ hiệu của bạn thường xuyên là một việc làm đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng góp phần quan trọng trong việc duy trì sự bền đẹp của sản phẩm, tuy nhiên nhiều khách hàng chủ quan bỏ qua và để đến khi những món đồ lâm vào tình trạng hư hỏng nặng rất khó để khắc phục mới đem tới quầy Spa chăm sóc.

Tại 24Cara Spa, đã có những khách hàng cẩn thận và yêu quý món đồ tới mức thường xuyên đem đồ (túi, giày,…) đến để spa bảo dưỡng. Có những món đồ thân thuộc tới mức mà chỉ cần nhìn, 24Cara đã biết chủ nhân chúng là ai, chúng từng có lỗi gì và phải khắc phục như thế nào tại 24Cara Spa.

Những món đồ hiệu được đem tới Spa định kì sẽ được trải qua các công đoạn vệ sinh tỉ mỉ tới từng ngóc ngách, các vấn đề của đôi giày cũng được phát hiện và xử lý kịp thời ngay từ khi mới chớm. Với các chi tiết kim loại nếu thường xuyên được vệ sinh khỏi các tạp chất có tính ô xi hóa và môi trường bụi bẩn sẽ bảo vệ được lớp xi mạ bền lâu.

Trường hợp đôi giày mà 24Cara đang xử lý dưới đây có tình trạng còn khá mới tuy nhiên nếu tinh ý, Quý khách hàng có thể nhận ra phần gan bàn chân đã bắt đầu mòn và để lộ da gốc, cần được phủ lớp bảo vệ chống nước để kéo dài tuổi thọ lớp da dưới đế, tránh việc thấm nước và mốc bên trong giầy.

Mỗi đôi giầy đến với đội ngũ 24cara spa đều có một “bệnh án” riêng của chính mình và đều được theo dõi kỹ càng. Chính những sự chăm sóc đơn giản mà chuyên sâu như vậy giúp cho những món đồ của quý khách được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất.

[24CARA SPA] – ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với sự uy tín đã được khẳng định trên thị trường, 24CARA SPA không ngừng đẩy mạnh mở rộng và phát triển. Với đội ngũ thợ thủ công giàu kinh nghiệm, 24Cara tự hào đem tới những công nghệ mới nhất cùng các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu, giúp “hồi sinh” những món đồ hiệu của Quý khách hàng một cách hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

•• Quý khách vui lòng gửi ẢNH TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM để 24Cara Spa đánh giá, lên phương án khắc phục và tư vấn nhanh chóng – tận tình – chi tiết nhất có thể.

Trân trọng!
———————–
• Ảnh / Video thuộc bản quyền 24Cara Studio 
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112223
[24CARA SPA]

#24Cara_Authentic#24Caraspa
#Spa_hang_hieu_uy_tin#SpaHangHieu#SpaDoHieu
#Spatuixach#spatuixachhanghieu#suatuihanghieu#suatuixach
#lam_sach_do_da_hang_hieu#cham_soc_do_da_hang_hieu
#sua_giay_hang_hieu#đóng_đế_giày#Làm_mới_trang_sức#phục_chế_trang_sức#đánh_bóng_đồng_hồ#dây_da_đồng_hồ_handmade#cnc_linh_kiện_thay_thế#xi_mạ_vàng

Không có phản hồi

LEAVE A COMMENT