Home  /  SPA HÀNG HIỆU   /  MẠ RHODIUM MẶT KHÓA TÚI LV TWIST BỊ BONG TRÓC THEO MẢNG NGHIÊM TRỌNG

Trên những chiếc túi hàng hiệu sang trọng, có thể nói khóa túi luôn là những điểm nhấn đắt giá của thiết kế. Điển hình đối với thiết kế túi Louis Vuitton Stwist này, mẫu khóa hai chữ V đan chéo tạo thành Logo hãng “LV” vừa là điểm nhấn mang tính thẩm mỹ cao lại vừa là nét đặc trưng mang tính lịch sử cho dòng túi. Chiếc khóa sở hữu nước mạ tuyệt đẹp, sáng bóng và đầy sắc nét.

ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG TRƯỚC KHI SPA & CÁC KHÂU XỬ LÝ:

Dù được chế tác qua nhiều bước cầu kì, kỹ lưỡng nhưng qua quá trình sử dụng, vẫn sẽ có những trường hợp lớp mạ bong tróc xảy ra. Tuy nhiên, trường hợp bong tróc theo mảng lớn nghiêm trọng như trường hợp dưới dây là rất hiếm và cực kì khó xử lý. Dưới tác động của thời tiết nóng ẩm, lớp mạ khóa túi của khách hàng cũng bị oxi hoá đổi màu.

Chiếc khóa được hãng chế tác cầu kì và đầy tinh xảo, do đó để xử lý và phục hồi như mới không hề đơn giản. 24Cara sử sụng Rhodium – mẫu kim loại quý chuyên dụng mạ cho các dòng sản phẩm cao cấp để mạ cho chiếc mặt khóa. Quy trình mạ Rhodium không hề đơn giản như quy trình mạ các kim loại thông thường khác. Qua quá trình xử lý cầu kì, chiếc khóa đã được sở hữu một lớp mạ có độ phủ đồng đều gần như tuyệt đối.

[24CARA SPA] – ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với sự uy tín đã được khẳng định trên thị trường, 24CARA SPA không ngừng đẩy mạnh mở rộng và phát triển. Với đội ngũ thợ thủ công giàu kinh nghiệm, 24Cara tự hào đem tới những công nghệ mới nhất cùng các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu, giúp “hồi sinh” những món đồ hiệu của Quý khách hàng một cách hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

•• Quý khách vui lòng gửi ẢNH TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM để 24Cara Spa đánh giá, lên phương án khắc phục và tư vấn nhanh chóng – tận tình – chi tiết nhất có thể.

Trân trọng!
———————–
• Ảnh / Video thuộc bản quyền 24Cara Studio 
• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn
• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112223
[24CARA SPA]

#24Cara_Authentic#24Caraspa
#Spa_hang_hieu_uy_tin#SpaHangHieu#SpaDoHieu
#Spatuixach#spatuixachhanghieu#suatuihanghieu#suatuixach
#lam_sach_do_da_hang_hieu#cham_soc_do_da_hang_hieu
#sua_giay_hang_hieu#đóng_đế_giày#Làm_mới_trang_sức#phục_chế_trang_sức#đánh_bóng_đồng_hồ#dây_da_đồng_hồ_handmade#cnc_linh_kiện_thay_thế#xi_mạ_vàng

Không có phản hồi

LEAVE A COMMENT